ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้23สัปดาห์3วันลูกกลับหัวแล้วถือว่าเร็วไปไหมค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลูกกลับหัวเร็วจังเลยค่ะ💖✨ ขอให้คลอดง่ายนะคะ😽 จากใจคนท้องเเรกจ้า🤰💝

2y ago

ตอนแรกที่หมอก็ตกใจเหมือนกัน 🤣 ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ🥰

ตอนนี้น้องหมุนได้ทั่วท้องเลยค่ะแม่ จะไปกลับหัวจริงๆ ช่วง30w+ ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ แม่ก็กังวลกลัวว่ากลับเร็วจะอันตรายไป ค่อยหายกังวลหน่อย🥰