ตั้งครรภ์13w

กินได้หรือเปล่าคะ่

ตั้งครรภ์13w
17 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่น้ำพวกนี้น้ำตาลสูงมากค่ะถ้ากินบ่อยๆอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะกินผักผลไม้สดที่ดีกว่าหรือไม่ก็ปั่นกินเองค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ มีน้ำตาลสูง สู้คั้นเอง ปั่นเอง ทำเองแบบสดใหม่ดีกว่าค่ะ มีประโยชน์มากกว่าค่ะแม่ แถมได้กากใยเยอะด้วยค่ะ

กินได้ค่ะแต่น้ำตาลสูงมากนานๆทานทีได้ค่ะ. แต่ถ้าทานทุกวันระวังเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีควรกินน้ำผักผลไม้คั้นสดจะดีที่สุดค่ะ

ฉลากระบุว่าไม่มีสารเพิ่มความหวานค่ะ😊

ขอบคุณค่ะที่ช่วยเนะนำคุณแม่ท้องแรก

กินได้ค่า แต่น้ำตาลสูงไม่แนะนำค่ะ ^^

ทานผักจริงดีกว่านะแม่

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้จ้าเเม่