มีแม่ท่านไหนเคยคัดเต้านมจนเป็นไข้มั๊ยคะ ?

บ้านนี้ให้ลูกดูดช่วย ใช้เครื่องปั้มช่วย นวด ประคบ แต่ไม่หาย แม่ๆ ที่เคยเป็นอาการแบบนี้แก้ไขปัญหานี้ยังไงคะ ?

1 ตอบกลับ

ซื้อเลซิแคปมากินค่ะช่วยคลายให้ปั๊มออกได้

5y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะคุณแม่ 😍