เครื่องนวดปลาโลมา อันตรายไหม คนท้องใช้นวดได้ไหมคะ

ปกติแล้วคนท้องนวดได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ปกติหมอนวดจะนวดคนท้องในไตรมาสที่2ค่ะ คือช่วง4-6 เดือน คอ บ่า ไหล่ นวดแบบขยำนะคะ ไม่รีดเส้นค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคนท้องด้วยนะคะ ที่แน่ๆคือฝ่าเท้าห้ามเด็ดขาดค่ะ ( พอดีเป็น therapist ค่ะ )

5y ago

ยินดีค่ะ😊😊

เราว่านวดได้แต่ต้องจากผู้เชี่ยวชาญเหมือนกันค่ะ ทางที่ดี ถ้าไม่ได้พบผู้เชี่ยวชสญด้านการนวด เราว่างดก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจนะคะ

นวดได้ค่ะ แต่ห้ามนวดฝาเท้าเด็ดขาด นวดแบบผ่อนคลายเท่านั้นน่ะค่ะ ห้ามนวดแบบกดเส้น เพราะอันตรายมากค่ะ

แม่บ้านนี้หมอไม่ให้นวดเลยค่ะ​ ให้ใช้เป๋าน้ำร้อนประคบเอา​ แม่อยากนวดน้ำมันม๊ากมากตอนนี้​

เลย3เดือนนวดได้ค่ะ แต่ต้องนวดกับหมอนวดที่มีความรู้ และห้ามนวดฝ่าเท้า

นวดได้ตั้งแต่ 5 เดือนเป็นต้นไปค่ะ เฉพาะร้านที่นวดคนท้องโดยเฉพาะค่ะ

ต้องเป็นร้านที่มีการนวดสำหรับสตรีมีครรภ์เท่านั้นค่ะ

ได้ แต่ต้องจากผู้เชี่ยวชาญจริงๆ

5y ago

ต้องแจ้งเขาว่าท้องด้วยนะคะ ย้ำว่าต้องจากผู้เชี่ยวชาญจริงๆนะคะ

แม่ก็ไปนวดนะค่ะ ท้อง8w ปวดบ่าปวดหัวทุกวัน เลยขอนวดแค่บ่ากะหัว บ่านวดน้ำมันเบาๆไม่กดเส้นค่ะ ลูบๆ เบาสบายขึ้นดีขึ้น ต้องบอกเขาก่อนนะค่ะว่ามีน้อง