ลูกแพ้นมวัว

บ้านนี้ให้ลูกกินเอนฟาแล็คสีทอง กินได้3วัน ปรากฏว่าน้องแพ้ ผื่นขึ้นเต็มตัวเลย ไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าน้องแพ้นมวัว มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกแพ้นมวัวบ้างคะ แล้วให้น้องกินนมยี่ห้อไหนคะ? #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมถั่วเหลืองค่ะมีสูตรสำหรับเด็กแพ้นมวัวนะคะลองหาดู