บ้านไหนมีประสบการ์ณตอนซาว์ดน้ำหนักกับตอนคลอดมาตรงกันหรือไม่ตรงบ้างค่ะ

บ้านนี้ใกล้ผ่าคลอดวันที่8มิยนี้แล้ว แอบตื่นเต้นมากกก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงจ้า ตอนซาวด์หมอบอก 3400 ตอนคลอดจริง 3700 เกินคาดมากค่ะ(ซาวด์ก่อนคลอด 1วัน)

11mo ago

บ้านนี้ซาว์ด 37+2 นน. 3,518 กรัม หมอนัดผ่าคลอด 38+4 วีค วันที่8 นี้ค้ะ รอลุ้น 🥰😅

ปกติคะเป็นกันทุกคน เครื่องอัลตราซาวด์ไม่ได้เเน่นอน100% บ้างคนเกินบ้างคนขาด

บ้านนี้ตรงกันค่ะ