บ้านไหนมีประสบการ์ณตอนซาว์ดน้ำหนักกับตอนคลอดมาตรงกันหรือไม่ตรงบ้างค่ะ

บ้านนี้ใกล้ผ่าคลอดวันที่8มิยนี้แล้ว แอบตื่นเต้นมากกก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะเป็นกันทุกคน เครื่องอัลตราซาวด์ไม่ได้เเน่นอน100% บ้างคนเกินบ้างคนขาด