มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

แม่ต้องใช้ออกซิเจนเพราะหัวใจหนูน้อยเต้นเร็ว ยังไม่รู้เลย จะคลอด รึจะเป็นยังไงกับลูกบ้าง

มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด
66 ตอบกลับ

เราก็เป็นน่ะพึ่งคลอดได้14วัน อันตรายน่ะ ลูกกินน้ำคร่ำปากมดลูก ดมออกซิเจนไม่ได้ช่วยไห้อะไรดีขึ้น เราดมยุสองวัน สุดท้ายก็ผ่าปากมดลูกเราเปิด1เซ็น ลูกเรานอนโรงพยาบาล10วัน น้ำคร่ำลงปอด ผ่าได้ผ่าเลย

นีีก้อเพิ่งคลอดมาได้4วันค่ะ อาการลูกเดวหัวใจเต้นเร้วเดวเต้นช้า หมอเลย ให้ผ่าค่ะ สุ้ๆนะคะแม่ นี่เจ้บ2ต่อเลยเข็ดกับการมีลูกไปอีกนาน

สู้ๆค๊าเมื่ออาทิตย์​ที่แล้ว​แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าแต่คุณ​หมอยังไม่ให้คลอด​ #เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌️❤️

ขอสิ่งศักดิ์คุ้มครองให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งตัวน้อยนะคะ ❤

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกค่ะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ ขอไห้คุณเเม่กับหนูน้อย. ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่าแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่