แม่ๆคนไหนโมโหหงุดหงิดง่ายมั้ยคะ

บ้านนี้โมโหง่ายมาก นิดหน่อยก็ไม่พอใจ ควรทำยังไงคะ เป็นได้อาทิตย์แล้วคะ

42 ตอบกลับ

เมื่อวานนนี้ร้องไห้เพราะผัวทำกับข้าวไม่ถูกปากร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรเลยจ้า. โกรธนานมาก มากกว่าตอนเปนเมนจ้า

เป็นค่ะ หงุดหงิดง่าย น้อยใจง่ายด้วย แฟนพูดไรไม่ถูกหูนิดนึงบางทีเก็บมาคิดมานั่งร้องไห้คนเดียว เป็นหนักมาก😁😆

พอท้องอ่อนๆก็หงุดหงิดเพราะแพ้ท้อง พอท้องแก่ก็หงุดหงิดเพราะเหนื่อยค่ะ ต้องควบคุมอารมณ์ดีๆ หายใจลึก นับ1-100

บ้านนี้เป็นนิสัยค่ะ..ไม่พอใจอะไรหรือน้อยใจก้ชอบคิดมากร้องไห้คนเดียว..😂😂จนหมอบอกว่าให้หยุดสะเถอะค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หงุดหงิด โมโหง่ายมาก แต่ก็พยายามนึกเข้าไว้ว่ากระทบต่อลูก ก๋ช่วยให้ใจเย็นขึ้นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยหงุดหงิดกับคน ชอบหงุดหงิดกับหมากับแมวที่บ้านทั้งที่เป็นคนรักหมารักแมว 😂

เข้าห้องดูหนังคนเดียว ไม่ค่อยเดินเข้าหาคนเยอะๆ พอรู้สึกไม่พอใจคัยก้อทำเป็นหัวเลอะแล้วเดิยเข้าห้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แก้ด้วยการมีสติกับตัวเองให้มากขึ้นค่ะ พอจะหงุดหงิด หรือโมโห ให้นึกถึงลูกน้อยค่ะ

ต้องพยายามควบคุมอารมณ์นะคะ ช่วงแรกเราเตะหม้อข้าวพังไป1ใบ ตอนนี้ท้อง5เดือนเริ่มเย็นลงละ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เราจะพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองคะ เพื่อไม่ให้กระทบคนอื่นและลูกในท้อง