ควรทำยังไงคะ

คือมีแบบนี้มาสักพักแล้วคะบางทีก็เจ็บบางครั้งก็คันสุดๆปัสวะติดขัดมีใครรู้บ้างว่าเป็นสาเหตุจากอะไรคะตอนนี้ท้อง22wแล้วคะ

ควรทำยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีตกขาวและคันต้องไปหาหมอ หมอจะให้ยาทานหรือไม่ก็ยาสอด ไม่อันตรายรีบไปหาหมอนะ