แม่ๆคนไหนโมโหหงุดหงิดง่ายมั้ยคะ

บ้านนี้โมโหง่ายมาก นิดหน่อยก็ไม่พอใจ ควรทำยังไงคะ เป็นได้อาทิตย์แล้วคะ

42 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน หาอะไรทำให้จิตใจสบายขึ้นค่ะ

ดูตลก ช่วยใด้ยุนะ ตั้งแต่ท้องเราก็โมโหง่ายหงุดหงิดง่ายกว่าปกติ

เป็นกันทุกบ้านค่ะ เพื่อนเราก็ทะเลาะกับแฟนทุกวันตั้งแต่ท้อง

บ้านนี้เวลาเคลียดก้อเข้าเเอปนี้เลยค่ะดูเเม่ๆเค้าโพสกัน

นั่งสมาธิอ่านหนังสือเงียบๆก็ได้ค่ะทำใจให้สงบขึ้น

เป็นค่ะ พยายามห้ามอารมณ์อยู่ แต่ไม่ค่อยได้ผล5555

เป็นค่ะ หงุดหงิดไปทั่ว ขว้างหูขว้างตาไปหมดเลย

แม่บ้านนี้ทุบกระจกรถเก๋งแตกไป4บานแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยโมโหแต่จะน้อยใจค่ะ

พยายามหายใจลึกๆค่ะ ตั้งสติ ค่อยๆ พูด