ตอนท้องมีแม่คนไหนโทรมบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้โทรมมาก หน้าคล้ำสิวเต็มเลย คลอดแล้วจะดีขึ้นมั้ยค่ะ กังวนมาก??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แต่เดี๋ยวหลังคลอดก็หายจ้า

5y ago

รอวันคลอดจ้า 5555 😂😂

บ้านนี้ก็โทรมคร้า ทั้งหมอง หน้ามัน สิวบุก มีกลิ่นตัว รักแร้ดำ ผิวตัวหมองๆ ขี้แมลงวันเข้มขึ้น พยายามหลบแดด ทากันแดดเอาค่ะ หลังคลอดฮอร์โมนจะเข้าที่ล่ะ น่าจะดีขึ้นนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สภาพยังกับคนโดนของ5555😂🤣