ขอดูผู้ชายหน้าหวานหน่อยค่าบบ

บ้านนี้โดนทักว่าสวยตลอดเลย 100ทั้ง100 ทักผู้หญิงหมด5555

ขอดูผู้ชายหน้าหวานหน่อยค่าบบ
145 ตอบกลับ

ถ้าไม่บอกว่าผู้ชายก็คงคิดเหมือนคนอื่น หน้าผู้หญิงมากลูก

ไม่หวานหล๊อกค้าบบ แต่มีคนทักผิดบ่อยว่าเหมือยผู้หญิง🤣🤣

เห็นรูปแรกก็นึกว่า. ผญ. เลื่อนไปอีกรูป อ้าว. มีไอจู๋ด้วย😂😂😂

เห็นครั้งแรกยังไม่ได้อ่านโพส ยังคิดว่า ผู้หญิงเลยค่ะ

ถ้าไม่อ่านหัวข้อนี้ก็คิดว่าผญ555555 หวานโคเรียมากลูกกก

คนนี้ก็โดนทักว่าเป็นเด็กผู้หญิงบ่อยๆเหมือนกันค่ะ

นี่ขนาดเป็นผู้หญิง ยังโดนทักว่าเป็นผู้ชายเลยค่ะ

น่ารักมาก ถ้าตัดผมก้น่าจะหล่อ สงสัยแม่อยากมีลุกผญ 5555

5y ago

รองตัดแล้วค่ะ น้องเป็นเด็กหน้าผากเถิก ไม่หล่อเลย555

หน้าเหมือนผู้หญิงค่ะ แต่เพราะไว้ผมยางด้วยมั้งค่ะ

ดูครั้งแรกก้อนึกผู้หญิงเมิลกันค้ะ น้องหน้าหวาน 😂