แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์มากแล้วแต่ยังไม่แน่ใจเพศน้องบ้างคะ?

บ้านนี้แม่อายุครรภ์34w+5dแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจเพศน้องเลยค่ะ แต่คุณหมอที่ซาวให้บอกว่าน้องมีโอกาสเป็นเด็กผู้หญิงสูง อยากทราบว่าจะมีโอกาสที่จะเป็นเพศชายไหมคะ?😂 บ้านนี้อยากซื้อชุดกระโปรงรอไว้แล้วค่า ปล.ลูกคนแรกเป็นลูกชายค่า ท้องที่2เลยอยากได้ลูกผู้หญิง❤ ขอบคุณค่าาาา

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ยินดีด้วยค่า ♥️