คุณแม่​แต่ละคนมีลูกคนที่2ตอนไหนกันหรอคะ?

บ้านนี้แม่ผัวอยากให้มีคนที่2เลยอะคะ เขาบอกว่าจะได้เหนื่อยทีเดียว ปีหน้าเขาก็อาจจะเกษียณ​ ควรมีตอนไหนดีคะ

คุณแม่​แต่ละคนมีลูกคนที่2ตอนไหนกันหรอคะ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก 1 ขวบ 2 เดือน แม่ก็ตั้งครรภ์คนที่สองค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ คนแรกอายุ 1 ขวบ 11 เดือน 27 วัน คนที่สองอายุ 25 วันค่ะ