ตั้งครรภ์

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกกินอะไรไม่ได้เลยย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงได้กลิ่นหรือทานอาหารที่แพ้นะคะ แล้วลองดื่มน้ำอ้อยดูถ้ายังไม่ดีขึ้นไม่สามารถทานอะไรได้เลย แนะนำไปหาหมอนะคะขอรับยามาทานช่วยดู

จิบน้ำขิงค่ะ.. เลี่ยงกินที่แพ้ ทานยาที่หมอให้และนอนพัก ไม่ไห​วมากๆก็ admit เลยค่ะ