ทีมสิงหา อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้แน่นไปหมด นอนยาก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ เวลานอนขยับตัวทีก็ปั้นที ตอนกลางคืนก็แทบไม่ได้นอน น้องโก่งตัวบ่อยมาก ลุกฉี่ก็บ่อย อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

19 สิงหาค่ะ ท้องปั้น เป็นยังไงคะ ท้องแรกยังงงๆ สังเกตตัวเองอยู่ค่ะ แต่ถ้าน้องโก่งตัวบ่อยเลย แน่นท้อง นอนยากเอาหมอนรองไว้สบายตัวก็หลับปกติค่ะ ตอนนี้ 35+1 วีคแล้วฉี่บ่อยกว่าสัปดาห์ที่แล้ว 🥹🥹 ฉี่ทุกชม เลยค่ะกลางคืน ตอนนี้กลับหัวท่าเตรียมแล้วค่ะ สัปดาห์หน้าตรวจปากมดลูก ตื่นเต้นๆ 💖💖

1mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ เราไม่มีไขมันหน้าท้อง บอกปรึกษาหมอว่าเจ็บเวลาเค้าดิ้น หมอบอกคุณแม่โชคร้ายนิดหน่อยที่ไม่มีไขมัน555555555

บ้านนี้กำหนดคลอด.2.สค.67​ ตอนนี้38wแล้ว​ อึดอัด​มากๆคะ ท้องก็ใหญ่​ นอนก็ลำบาก​ พลิกซ้ายขวาที​ ปวดไปหมด​ เดินก็เหนื่อย ยืนนานๆเท้าบวม​ ปวดหน่วงลงจิมิ ปวดหลัง​ เดินต้องอุ้มท้องตลอดเวลา​ไม่งั้นเดินไม่ไหวเลยคะ เจ็บเตือนแล้ว​ แต่ไม่ยอมแตกสักที

1mo ago

ท้องแข็งแต่ไม่ถี่​ เวลาแข็งจะเจ็บ แล้วหน่วงลงก้น​ หน่วงช่องคลอด แต่ไม่คลอดคะ​ เจ็บเตือน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังปวดเอวมาก กว่าจะนอนได้ พอนอนหลับไปแปบๆตื่นมาฉี่อีกแล้ว ฉี่บ่อยมากเลย555 ดิ้นเก่งอีกต่างหาก ไม่ต้องได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว ทางนี้กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ

บ้านนี้หมอนัด10สิงหาค่ะ แน่นท้อง ฉี่บ่อยมากค่ะ นอนก็ลำบาก ตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้เลยเจ็บตรงชายโครง นอนหงายก็ไม่ได้แน่นหน้าอก ต้องนอนตะแคงขวาอย่างเดียวเลยค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ

23สิงหาค่ะราวไปหมดเวลาพลิกตัวไม่ได้เลยนอนตะแคงจนตัวเองตื่นฉี่คืนละสามสี่รอบเลยค่ะดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งหน่วงจิมิวันนี้ดิ้นจนเจ็บจิมิเลยค่ะแม่

1mo ago

เวลาฉี่เหมือนจิมิจะเปิดพร้อมออกเลยค่ะเจ็บจิมิเลย😂

บ้านนี้ 14 สิงหา แน่นไปหมดค่ะ เดิน นอน ลุกนั่ง ขยับตัวทีลำบากมากค่ะ น้องโก่งตัวบ่อย ฉี่บ่อย ปวดร้าวมาหัวเหน่า ยิ่งตอนนี้ เหมือนฉี่เล็ดเลยค่ะ 😅😅😅

2 สิงหา เริ่มท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่แข็งแปบๆ ก็หาย ไม่สม่ำเสมอ นอนหลับยาก หนักหน่วงไปหมดเลยค่ะ มีเมือกขาวออกทุกวัน นับวันรอว่าตะแตกวันไหน😁😁

1mo ago

รอเหมือนกันค่ะแม่ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว แต่แม่มาติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เลยต้องรักษาก่อนค่ะ

บ้านนี้19สิงหา แน่นไปหมดเลยค่ะ โก่งตัวเก่งมากๆ เวลานอนกลางคืนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ กว่าจะเจอถ้านอนที่หลับสบายนานมากกก ตื่นฉี่บ่อยสุดๆ

บ้านนี้แน่นไปหมดค่ะ เท้าบวม มือบวม หนักท้อง ลูกดิ้นเก่ง ยิ่งตอนกลางคืนนึกว่าโอลิมปิค555555555 ไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว

1mo ago

อาการเดียวกันเลยคร่าาาา😅😅😅

สู้ๆๆนะค่ะแม่แม่บ้านนี้แตกเรียบร้อยหมอนัด3ส.คแต่แตกที่13ก.ค ตอน37วีคพอดีเลยค่ะ

1mo ago

น่าชังมากค่ะ