ทีมสิงหา อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้แน่นไปหมด นอนยาก ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่ เวลานอนขยับตัวทีก็ปั้นที ตอนกลางคืนก็แทบไม่ได้นอน น้องโก่งตัวบ่อยมาก ลุกฉี่ก็บ่อย อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

43 ตอบกลับ

36+4 9สค หมอนัดผ่าได้ตั้งแต่1สคเป็นต้นไปค่ะ ตอนนี้อาการคือปกติมาก ไม่มีเจ็บอะไรเลย ทำงานเดินได้ปกติ ปวดหลังเมื่อยตัวปกติ 🤣🤣

2mo ago

9/8เหมือนกันค่ะ🥰

11สิงหา เริ่มปวดหน่วงๆเเล้วปวดขาเดินไม่ไหวเเล้ว ท้องปั้นบ่อยกลางคืนปวดหลังปวดขามากนอนไม่ได้เลย😂😂36+2เเล้วค่ะ

2mo ago

บ้านนี้12สค อาการเดียวกันเลยแม่ กลางคืนนอนไม่ได้เลยดิ้นใหญ่เลย น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

7 ส.ค แน่นไปหมด มีปวดเหมือนปวดประจำเดือน ท้องปั้นบ่อย เดินเยอะไม่ได้ ท้องปั้น ท้องแข็งค่ะ อยากลางานแล้วววว 🥹

28สิงหาค่ะ ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะ กลางคืนน้องถีบแรงมาก บางทีถีบจนเราตื่นเลย แน่นท้อง หายใจไม่ค่อยทันค่ะ

29 สิงหา ท้องปั้นบ่อย เจ็บซี่โครง จี๊ดๆลงจิมิมา2วันแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ก็อยากให้อยู่จน37วีคก็ยีงดี😅

3สิงหา 37+4 ยังเงียบทุกอาการเลยค่ะ เป็นแค่ตะคริว ตอนนอน ปวดหลัง อาการอื่นเงียบเลย อิแม่อยากแตกแล้ว😅

เป็นเหมือนกันค่ะ โก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง นอนยากปวดหลัง ฉี่บ่อย เวลาเดินก็ท้องปั้น เริ่มมีเจ็บจิมิ

12สิงหา 36w2วันปวดร้าวทั้งตัว นั่งก็โอ้ยลุกก็โอ้ยค่ะตอนนี้ แม่คิดว่าน่าจะแตกก่อนช่วงสิ้นเดือน ✌🏻

บ้านนี้6สิงหา อาการเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว ตอนกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ อึดอัดสุดๆค่ะ

16 สิงหาท้องแข็งบ่อยจะพลิกตัวทีแทบไม่อยากขยับเลย หน่วงมากๆ เจ็บจิมิมากๆด้วย