30w5d ทีมพฤษภาคมเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้แน่นท้องมากค่ะกินอะไรนิดๆหน่อยๆอิ่มแน่นท้องจุก หายใจไม่ค่อยออก ลูกชายโก่งตัวบ่อยมาก มีแอบปวดท้องน้อยบ้างค่ะแต่ไม่นานไม่ถึงครึ่ง ชม ปวดหลังช่วงล่างมากค่ะ เวลาเดินหรือทำงานบ้านอุ้ยอ้ายหน่วงๆท้องปวดจิมิปวดต้นขา 😂 เดินฉี่ทั้งคืน พริกตัวทีเจ็บไปหมดหาท่านอนยากมากค่ะ

30w5d ทีมพฤษภาคมเป็นยังไงบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทำอะไรดูลำบากไปหมด 😂🥹 ปวดท้องตอนเปลี่ยนท่านอนด้วยนะคะ

1y ago

จริงค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินได้น้อยลง กว่าจะย่อยต้องรอ 1-2 ชม.

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่