แตกแล้ว37w4d

บ้านนี้แตกแล้ว37w4dวันที่21​ เมษายน​ 64 บ้านไหนแตกแล้วมั้งค่ะ

แตกแล้ว37w4d
27 ตอบกลับ

งื้อ บ้านนี้37+2ยังเงียบอยู่เลยแม่ ทำไงให้แตกไวๆค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ อิแม่อึดอัดแย่แล้ว 😭😭😭

3y ago

รอจ้าแม่ใจเยนๆ

39+2 เงียบกริบเลยค่ะ กวาดบ้าน ถูบ้าน ทำงานได้ปกติมาก (ท้องแรกด้วยค่ะ)

39วีค แตกแล้วค่า กำหนด 9เมษา แตก1 เมษาค่า นน. 2,366 กรัม น้องไป๋ไป๋🐣

3y ago

อยากให้ลูกกินเก่งบ้างจัง น้องนอนเก่งมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ นี่38+3w แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว

อยากแตกบ้างจัง.ตอนนี้39วีคเต็มยังไม่มีวี่แววเรยจ้า

บ้านนี้38แล้วยังรอแบบเงียบ​ๆอยู่เลยจร้า

เกิดวันเดียวกันเลยคับ ผมยูโร คลอด38w4d

40+6 คลอด 10 เมษา น้ำหนัก 3,335 น้องนัซนีน❤️

39+4ยังไม่มีวี่แววแต่เจ็บบ้างแล้วค่ะ

แตก41+2ค่ะ😂 คลอด15เมษา น้องคินทร์ 3,110 g