เป็นไงกันบ้างคะ แม่ๆทีม กรกฎาคม-สิงหาคม แตกกันยังคะ

บ้านนี้แตกเป็นที่เรียบร้อยคะ38w.1d. ได้กำหนดวันผ่าคลอดวันพฤหัสบดีที่21กรกฎาคม เวลา10:59นาที น้ำหนัก2875กรัม #ทีมลูกชายคร่าาา

เป็นไงกันบ้างคะ แม่ๆทีม กรกฎาคม-สิงหาคม แตกกันยังคะ
11 ตอบกลับ

39+3แร้วค่ะ ยังเงียบอยู่เรยย!! ไปหาหมอล่าสุดก็ไม่ได้ว่าอะไร กำหนดคลอด30กค.แต่หมอนัดอีกทีวันที่2สิงหา 😄

2y ago

ทำไมหมอนัดหลังกำหนดคลอดคะ แต่ก้อทนอีกนิดเดียวก้อจะได้เจอแล้วคะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แตก11 กรกฎาคม น้ำหนัก3000 กรัม ทีมลูกชายค่าา

บ้านนี้40สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยยยยย🥲

2y ago

หมอนัดไปคุยเรื่องกระตุ้นวันนี้ค่ะ 40w2d

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะ ยังไม่แตกเยย อยากแตกบ้างแล้ววววว

แตกแล้วค่ะ 5กรกฎาคม.น้ำหนัก3100 คลอดธรรมชาติ. ลูกสาวจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

น้อน น่ารัก แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่ลูกนะค่ะ

แตกแล้วค่ะ น้องหนัก 3830กรัม แตกวันที่7/7/65

2y ago

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง 38 4

38 5ยังเจ็บท้องเตือนอยู่เลยค่ะ

38w3d ยังไม่แตกเลยค่ะ😂

2y ago

ใกล้แล้วคะอีกนิดเดียว