เป็นไงกันบ้างคะ แม่ๆทีม กรกฎาคม-สิงหาคม แตกกันยังคะ

บ้านนี้แตกเป็นที่เรียบร้อยคะ38w.1d. ได้กำหนดวันผ่าคลอดวันพฤหัสบดีที่21กรกฎาคม เวลา10:59นาที น้ำหนัก2875กรัม #ทีมลูกชายคร่าาา

เป็นไงกันบ้างคะ แม่ๆทีม กรกฎาคม-สิงหาคม แตกกันยังคะ
11 ตอบกลับ

38w3d ยังไม่แตกเลยค่ะ😂

2y ago

ใกล้แล้วคะอีกนิดเดียว