ทีมกุมภาแตกกันยังเอ่ย

บ้านนี้แตกตอน39+3วีค น้ำหนัก3,450กรัม❤️👶🏻#ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาแตกกันยังเอ่ย
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เบบี๋น่ารักมาก 🤍 ทางนี้ กำหนด 13 กพ. ผ่าคลอดไป 23 กพ. เพราะน้องหัวใจเต้นช้าค่ะ คุณแม่รกเสื่อมตั้งแต่ 7 เดือน น้องออกมาเลยตัวเล็ก ไม่ถึง 2 โลค่า แต่แข็งแรงดี 😂

แม่ได้โดนกระตุ้นไหมคะ เค้า39+2 แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย กังวลว่าน้องจะอยู่สร้างตึก😂

2y ago

ไม่ได้โดนค่ะ

39+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีกระตุ้นแบบไหนบ้างไหมค่ะแม่

39+2 วีค ยังไม่แตกเลยจ้าแม่😆แล้วไม่มีอาการเจ็บไดๆเลยจ่ะ

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์แต่แตก3กุมภาพันธ์ 37+1วีค

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักตรงกับที่ซาวด์มั้ยคะ

2y ago

ไม่ตรงค่ะ

แตกแล้วจ้า3755กรัมกำหนด21กุมภาแตก13กุมภา💖

39+3 ยังไม่มีอาการเลย อิแม่อยากแตกแล้ว

39+2ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️