เครียดแม่ๆท่านไหนคลอดออกมาเเล้วน้องปอดติดเชื้อบ้างเเล้วน้องจะหายไหมหายเเล้วเวลาเลี้ยงต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ

บ้านนี้เเตกตั้งเเต่วันที่2มิถุนายน63เเล้วค่ะเวลา5โมงเย็นน้องเป็นผู้หญิงร่างกายครบสมบูรณ์ทุกอย่าง คลอดตอน38วีค1วันเเต่มีภาวะหายใจเร็วปอดติดเชื้อต้องใช้เครื่องช่วยหายใจให้อาหารทางสายยางจนตอนยังไม่ได้อุ้มลูกเลยอาการลูกค่อยๆดีขึ้นเห็นหมอบอกว่าวันนี้จะถอดเครื่องออกซิเจนออกให้น้องหายใจเอง ทำไมถึงปอดติดเชื้อได้เป็นเพราะสภาพเเวดล้อมตอนท้องที่แม่อยู่ใช่ไหมลูกถึงได้เป็นแบบนี้..

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค้าบ💗