ทีมมิถุนายน เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็งแล้ว

ทีม 5 มิถุนายน แต่ท้องเริ่มลงต่ำ เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็ง คุณหมอบอกอยากให้พยุงให้ถึง 38 วีค แบบนี้จะได้ย้ายทีมไหมน๊าาา 😍

ทีมมิถุนายน เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงและท้องแข็งแล้ว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เเต่ก่อนกลัว ออกก่อนกำหนดมากคะ แต่ตอนนี้มันจะครบกำหนดเเล้วคะเเม่😅 ไม่ยอมออกสะที 38++ จะเข้า39

1y ago

สัก36 ก็หายใจสะดวกแล้วแม่ อดทนเอาก่อนนคะ😅 ยิ่งช่วงไกล้คลอด ยิ่งเดินไม่ออก😅

วันเดียวกันคะ แต่ท้องลดลงมากแล้ว เจ็บหน่วงไปหมด เจ็บจิ'มิ เดินม่ได้เลย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะลาใกล้ๆคลอด แต่ต้องเดินขึ้นบรรไดทุกวัน เจ็บจิมิ แม่ก็เลยต้องลาก่อนเลยค่ะ 😓

น่าจะได้ย้ายทีมมาเดือนพฤษภาคม แทนนะคะคุณแม่

1y ago

อยากย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ลาคลอดรอน้องแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ย้ายทีมค่ะกำหนดผ่า 30 พฤษภาคม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตอนนี้แม่กี่วิกค่พ

1y ago

ท้องแรกค่ะ

สู้ๆ นะคะ