แม่ๆบ้านไหนกำหนด20กันยาบ้างค่ะ

บ้านนี้เหลือเวลาอีก4วันจะโดนเร่งแล้วยังมีโอกาสคลอดก่อน20กันยาไหมค่ะเพราะเหลือเวลาอีกแค่4วันเองแต่ไม่มีอาการอะไรเลย😊😊มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้24กัยายนคะกำหนดคลอดคะอีก7วันครบ10เดือนคะ