แม่ๆมีใครทำงานบ้านจนใกล้คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้เหนื่อยมากทำคนเดียวทั้งบ้าน กับข้าว ล้างจาน กวาดถู เจ็บหลังปวดท้องน้อย ไม่ทำแม่สามีก็บ่นแค่ทำแค่ยี้จะเหนื่อยไรนัก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ แม่ไม่ไหวอย่าฝืนนะ กลัวอันตราย ของหนักห้ามยก ถ้าปวดท้องต้องนั่งพักนอนพัก เคลื่อนไหวช้าๆและควรแจ้งหมอด้วย รวมถึงเรื่องทำงานบ้านนู้นนี่นั่น ก็ต้องแจ้งหมอ หมอจะได้ให้คำแนะนำว่าควรทำยังไงและแม่ทำได้แค่ไหน

เราก็ทำค่ะ ตอนนี้20w แล้ว คงต้องทำยังคลอด แถมยังต้องเปิดปิดคอกวัวอีก เหนื่อยมากจริงๆ ยู่บ้านตัวเองแทบไม่ต้องทำอะไรเลย แต่ยู่บ้านสามี ขนาดทำขนาดนี้แม่ผัวยังไม่พอใจเลย ว่าเราประจำ ทนอยู่ค่ะ

2y ago

จริงค่ะแม่เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ทำขนาดนี้ยังไม่ดี