อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง

บ้านนี้เวียนหัวเบื่ออาหาร กินน้อย กินแต่นมเยอะกว่าข้าวบ้าง🥰🥰♥️

อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง
24 ตอบกลับ

แพ้เยอะเหมือนกัน นน.ลงไป 2.5kg เบื่ออาหาร ไม่ย่อย กรดไหลย้อน มาครบ กินนมไม่ได้เลยอ้วกตลอด อ้วกจนเจ็บกล้ามเนื้อใต้ซี่โครงเลย แต่ตอนนี้น้อยลงแล้วค่ะ แต่นน.ยังไม่ขึ้นเลย 10w