อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง

บ้านนี้เวียนหัวเบื่ออาหาร กินน้อย กินแต่นมเยอะกว่าข้าวบ้าง🥰🥰♥️

อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง
24 ตอบกลับ

แทบจะไม่แพ้ท้องเลยค่ะ เบื่ออาหารหนักมาก นอนอย่างเดียว นน.แม่หายไป5กก.เลยค่ะ แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีมากค่ะ ตอนนี้29+2แล้วหมอบอกน้องตัวใหญ่มากค่ะ 5555