อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง

บ้านนี้เวียนหัวเบื่ออาหาร กินน้อย กินแต่นมเยอะกว่าข้าวบ้าง🥰🥰♥️

อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง
24 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นิดหน่อย เบื่ออาหาร นน.ลด1-2กก. จมูกไวต่อกลิ่น ไม่เหม็นหรือหอมอะไรพิเศษ ส่วนมากอยากอ้อนสามีมากกว่าค่ะ 😅😅😅

3y ago

55เหมินกันขี้น้อยใจ