อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง

บ้านนี้เวียนหัวเบื่ออาหาร กินน้อย กินแต่นมเยอะกว่าข้าวบ้าง🥰🥰♥️

อาการแม่บ้านไหนแพ้ท้องน้อยบ้าง
24 ตอบกลับ

ไม่รุว่าแพ้มาก/น้อยเป็นแบบไหน บ้านนี้ กินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลย กินได้นิดเดียว น้ำหนักลด 1-2 โลได้ นมก็กินไม่ได้จะอ้วก เวียนหัว เบลอๆ ผัดกระเพรานี่ได้กลิ่นละเหม็นทันที