แม่ๆ บ้านไหนปวดหัวมากๆ บ้างค่ะ

บ้านนี้เวียนหัว ปวดหัวไมเกรนมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้ได้ 12 วีค พอมีวิธีให้บรรเทาได้บ้างไหมค่ะ กินอะไรก็ต้องให้อ้วกทุกครั้งเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บรรเทาอาการปวดหัว ต้องงดใช้สายตามากๆ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ปวดมากทานยาพาราค่ะ แนะนำพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ