ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า ทีมธ.ค.63ไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา6วันแล้วยังไม่มีอาการเลย ยังเงียบกริบ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว สงสัยข้างในมันอุ่นหนูเลยไม่อยากออกมา😆

ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า ทีมธ.ค.63ไปถึงไหนกันแล้ว
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธันวาคม แม่แตกก่อน 10 ธันวาคม จ้า ตอนแรกปวดท้อง มดลูกเปิด6 เซน และหยุดอยู่นั้น จึงได้ทำการผ่าคลอดคร้า น้องอลิน ลูกครึ่ง ไทย-สิงคโปร์

บ้านนี้กำหนดวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการที่จะคลอดเลย มดลูกไม่เปิด ไม่แวดท้องเลยจ้าาา

4y ago

สู้ๆนะจ้ะ

บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือนไม่รู้เมื่อไหร่จะเจ็บจริงสะที แม่อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

4y ago

ค่ะ

พอๆกันเลยค่ะ 40+4แล้ว ยังไม่ยอมออกเหมือนกันเลย หมอนัดอีกทีวันที่15 ค่ะ

4y ago

สู้ๆค้า

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 19 ธันวา แอบแตกก่อน 10 ธันวา คลอดเองจ้า

บ้านนี้กำหนด25ธันวาอยากแตกแล้วเดินก็จะไม่ไหวล่ะ เจ็บจิมิมาก

4y ago

บ้านนี้ก้เป้นคร่า 29 ธันวา เจ้บมากเวลาเดินเวลาพิกตัวเวลาลุก แทบจะร้องไห้

บ้านนี้38+3 กำหนดวันที่ 20 วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วค่ะ 😊

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้30ธันวา แต่เจ็บเตือนบ่อยมากก อีแม่อยากแตกเต็มทีแล้ว

4y ago

สู้ๆนะค้า

เหมือนกันค่าาอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดหมอจะเร่งให้แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกชายจะประมานนี้ค่ะ..10เดือนเป็นส่วนมาก (ลูกชายไหมค่ะ)

4y ago

ชายค่ะ