ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า ทีมธ.ค.63ไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา6วันแล้วยังไม่มีอาการเลย ยังเงียบกริบ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว สงสัยข้างในมันอุ่นหนูเลยไม่อยากออกมา😆

ยังไม่ยอมแตกเลยจ้า ทีมธ.ค.63ไปถึงไหนกันแล้ว
47 ตอบกลับ

ลูกชายจะประมานนี้ค่ะ..10เดือนเป็นส่วนมาก (ลูกชายไหมค่ะ)

4y ago

ชายค่ะ