35w. มีแม่ๆบ้านไหนปวดเตือนบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มเป็นมาสักพัก สี่ห้าวันแล้วค่ะ แอบกังวล เพราะคนที่4แล้ว ควรปิดอู่เลยดีมั้ยคะ แต่อายุยังน้อยอยู่ กลัวลูกโตหมดแล้ว ตัวเองจะเหงา ?

2 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บเหมือนกันค่ะบ้านนี้35+1ค่ะ