แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวบ่อยบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มเป็นตะคริวบ่อยขึ้นหลัง 20วีค ตอนนี้ 23+5วีค แล้วค่ะ มันปกติ หรือ เกิดจากอะไรคะ เราขาดสารอาหารอะไรรึปล่าวคะ ตอนนี้แม่เป็นตะคริวติดกัน 2 คืน แล้วขาบวมค่ะ ปวดมาก เวลาเดินคือปวดไม่ไหว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้30วีค5วัน ยังไม่เคยเป็นตะคริวสักครั้งเลยค่ะ

ขาดแคลเซียมค่ะคุณแม่