35+3แม่ๆทีมสิงหามีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งวันละ2-3ครั้งปวดหลังนอนไม่หลับลูกดิ้นเก่งมากวัน1น่าจะถึง30ครั้งนอนตะเเคงน้องก็ถีบนอนหงายก็หายใจไม่ออกโค้งสุดท้ายแล้วอึดอัดสุดๆค่ะ

35+3แม่ๆทีมสิงหามีอาการยังไงบ้างคะ
10 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่