น้อง6เดือน20วันให้ทานโยเกิร์ตได้มั้ยคะ

บ้านนี้เริ่มป้อนข้าวบดนมแม่ตอน5เดือน20วัน หลังจากป้อนข้าวสังเกตว่าน้องถ่ายวันเว้นวัน บางทีก็2วันถ่าย1ครั้ง น้องกินนแม่ล้วนค่ะ แบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ น้องจะตดเหม็นมากกก ตอนที่ยังไม่ป้อนข้าวน้องจะอึทุกวันค่ะ แต่ะอเริ่มป้อนข้าวแล้วอึห่างแม่เลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ รสธรรมชาติ