เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อบ้างแล้ววว😍🤗

เดือนกันยาคะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันแล้วบ้างคะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ ทะยอยซื้อไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบเลย

25 กย.ค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้วเหมือนกัน แต่ยังขาดอีกเยอะค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าที่บ้านห้ามกำหนดคลอด14กันยายนจ้า

17 ก.ย.ค่ะ เตรียมแล้วนิดหน่อย แต่ก็ยังขาดอีกเยอะเลย ❤

ทีมกันยาจ้า ครบแล้ว เตรียมแล้ว พร้อมคลอดแล้วค่ะ 💕

4y ago

เหมือนกันค่าอย่างอื่นครบแล้วขาดยาอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมไรเลยคะเดือนกันยาเหมือนกัน

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบว่าจะเริ่มทยอยซักละ

บ้านนี้ 25 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

17กันยายังไม่ได้เตรียมสิ้นเดือนนี้ว่าจะตรียม

03 กันยยาจ้า เตรียมเรียบร้อยแล้ว จ้าท้องสองค่ะ