แม่ๆค่ะแม่ๆยึดการนับอายุครรภ์แบบใหนค่ะถึงจะตรงเป๊ะ

บ้านนี้เริ่มงงค่ะ จำประจำเดือนไม่ค่อยเป๊ะ ในสมุดชมพูหมอที่ฝากประจำนับอายุครรภ์ได้32วีค วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ที่อื่นมาหมอบอกน้องได้33+3แล้ว เราเลยงงว่าสรุปยึดอายุครรภ์แบบใหนถึงจะถูกเป๊ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวก้ได้ค่ะ ที่ซาวคาดคะเนจากนน.ตัวน้องค่ะ