ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ เเถมยังกลัวการคลอดอีก😵 #ลูกสาวคนเเรก #31week

ทีมมีนา66 เเม่ๆเตรียมของกันยังคะ
36 ตอบกลับ

ครบแล้วค่ะ แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด พึ่งออกจากโรงพยาบาล

2y ago

แม่มีปวดหน่วงท้อง มีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ 1ชั่วโมงมีอาการแข็งถี่มากกว่า5ครั้ง หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก+เข้าน้ำเกลือให้ ตอนนี้ให้ออกมาดูอาการค่ะ

บ้านนี้18มีนา66 ยังเตรียมไม่ครบเลยคะ..แค่ซักผ้าอ้อมไป1รอบ

บ้านนี้ตอนนี้ 32+6 เคงตรียมครบตอน 28 วีคค่ะ ลูกสาว #ทีมมีนา66

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยคะ เลื่อยๆ นัดผ่า3มีนาคะ

23 มีนาเกือบครบแล้วค่ะ เหลือพวกสำลีของทำความสะอาดน้อง

บ้านนี้มีเเต่คาซีสอย่างเดียว ใจเย็นมากกกก555

2y ago

บ้านนี้มีเเค่ขวดนม เสื้อผ้าน้อง เองค่ะเดี๋ยวสัปดาห์หน้าก็ไปซื้อทีเดียวให้ครบเลย

บ้านนี้พึ่งเริ่มเองค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กำลังทะยอยซื้อค่ะแม่ นัดผ่า6มีนา

เริ่มครบแล้วแม่ คุณพ่อซักหมดเรียบร้อย

31+1วีค บ้านนี้เตรียมเป็นบางส่วนแล้วค่ะ