แม่ๆเดือนกันยาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้เพลียมากคะนอนทั้งวันทั้งคืน มดลูกเริ่มบีบตัวบ่อยท้องเริ่มแข็งถี่​ นอนอึกอัดท้องมากๆเลยคะ​ แม่ๆมีอาการแบบเราไหมคะ​ กลางคืนนอนไม่หลับเลยมาหลับตี3ตี4​

16 ตอบกลับ

น้องดิ้นเก่งมาก เท้าบวม ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดขา ปวดท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือน นอนไม่ค่อยหลับแสนจะง่วงมาก กลางวันก็เริ่มรู้สึกอยากนอน ฉี่บ่อย (บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนแสนจะทรมาน)

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 36 6 แล้ว กลางคืนนอนไม่หลับเลยจะมาหลับช่วงกลางวันทำให้เพลียมากๆ เท้าเริ่มบวมแล้ว เริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ยังไม่มีอาการปวดเท่าไหร่

บ้านนี้36+6 เจ็บท้องเตือนมาสามสี่วันแล้วค่ะตอนเช้ามีมูกใสออกสองครั้ง อยากแตกมากค่ะตอนนี้ ทำอะไรก็ลำบากไปหมด😅😅

36+5 เริ่มท้องแข็งถี่ขึ้น มีอาการเจ็บท้องน้อยจุกๆมากขึ้น จนขยับตัวไม่ได้เลย แต่ยังเจ็บห่างอยู่

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องเเข็งถี่มาก นอนอึดอัด เพลียตลอดเวลา กลางคืนจะหลับก้นอนไม่หลับ

หลับยากมากค่ะตอนกลางคืน บางทีกลางวันนอนไปแค่นิดเดียว กลางคืนก็ยังไม่ง่วงเลยค่ะ

เป็นคะนอนเเต่กลางวันกลางคืนนอนไม่หลับเลยปวดขามากทำอะไรก้เหนื่อยไปหมด

เราหลับสบายมากค่ะกลางคืน มีแต่ปวดฉี่บ่อยมากกกกจนรำคาญขี้เกียจลุก

11กันยาค่ะ เบื่ออาหารลูกดิ้นต่ำมากจนเจ็บเสียดๆดิ้นทีโยกไปทั้งท้อง

บ้านนี้กำหนด1กันยาตอนนี้เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ