30+3 สัปดาห์ แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้าง ?🥰

บ้านนี้เพลียมาก ง่วงบ่อย กลางคืนนอนหลับยาก ลุกฉี่บ่อย ยังทำนั้นนี่ได้อยู่ค่ะ แต่อาจจะเหนื่อยง่าย เดินได้ไม่เยอะ แปปๆก็เหนื่อย เดินเยอะจะปวดฝ่าเท้าด้วยค่ะ บางวันก็เวียนหัว ปวดหน่วงจิ'มิ๊ ถ่ายยาก มาแชร์กันได้นะค่ะ☺️🥰#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่โลแล้วคะแม่

3w ago

หมอนัดซาว 24 นี้ค่ะ เดี๋ยวมาบอกน๊าา