แม่ๆบ้านไหนท้อง แล้วมีอาการอ้วกแล้วท้องเสียด้วยไมจ้ะ

บ้านนี้เป็นทุกวัน. แพ้หนัก

6 ตอบกลับ

ถ้าแพ้หนักๆ ร่วมท้องเสียด้วยจะทำให้คุณแม่อ่อนเพลียได้นะคะ คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ สู้ๆนะคะ

ถ้าทั้งอ้วกและท้องเสีย เกรงว่าคุณแม่จะไม่ไหวเอานะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าแพ้หนัก แม้กระทั่งน้ำเปล่าก็กินไม่ได้หาหมอค่ะปรึกษาหมอเลยค่ะ

เป็นแบบนี้บ่อยๆไม่ดีน่ะ เดี่ยวคุณแม่จะอ่อนเพลีย หาหมอนะค่ะ

ไม่นะคะ

เราอาเจียนค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องเสียค่ะ