แม่ๆบ้านไหน เเน่นหน้าอก ออกร้อนคอบ้างค่ะ ปกติของคนท้องรึป่าว บ้านนี้เป็นทุกวัน ทำไงจะหายค่ะทรมารมาก

5 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ หมอบอกคนท้องเป็นกรดไหลย้อนได้ง่าย ถ้าหนักให้ทานยาลดกรด แก้กรดไหลย้อนนะคะ ละอย่านอนทันทีหลังทานอะไรเสร็จ

เราก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แสบคอแสบท้อง

กรดไหลย้อน กินกาวิสคอนค่ะ ช่วยได้เยอะ

กรดไหลย้อนค่ะ กินแอร์เอ็กซ์ได้นะคะ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ