บ้านไหนชอบเปิดการ์ตูนให้น้องฟังบ้าง

บ้านนี้เปิดให้น้องฟัง2เวลา เช้า-ก่อนนอน พอเปิดการ์ตูนน้องจะเงียบจะไม่ดิ้นเหมือนน้องตั้งใจฟังมาก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 24W5D

บ้านไหนชอบเปิดการ์ตูนให้น้องฟังบ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงให้ฟังค่ะ ไม่นิ่งค่ะ เตะอย่างเดียว สงสัยยจะชอบ55555

4y ago

5555เขาจำได้ค่ะ เราชอบเปิดให้เขาฟัง ถ้าเปิดเพลงอื่นเขาไม่ค่อยจะตอบสนองเท่าไหร่