แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะกำหนดคลอด18มิถุนา63

แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ
70 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 มิ.ย. แต่หมอนัดผ่าวันที่8คะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย ตอนนี้ 36w

บ้านนี้เหลืออีกนิดแต่พวกเสื้อผ้าครบแร้ว

1มิ.ย.จ้า แพคใส่ตะกร้า เตรียมรอแตกแล้วจ้า

18 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

13มิถุนาจ้า รอซักอีกรอบพร้อมหิ้วได้เลย

22มิ.ย พึ่งได้ที่นอนกับเสื้อบางส่วนค่ะ

โฮเยอะมากกกเลยค่ะที่ตากเกือบไปพอเลย

เริ่มจัดใส่ตะกร้าบ้างแล้ว 11 มิ.ย. ค่ะ

บ้านนี้ 14 มิถุนายน ทยอยเตรียมแล้วจ้า