เจ็บเตือน

บ้านนี้เจ็บเตือน34+6w อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด หมอบอกต้องประคองให้ถึง37w ถึงจะคลอดได้ กำหนด17พ.ย. #พฤศจิกายน มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้33weeks4day มีอาการเจ็บเตือนเป็นบางวันค่ะ. คุณหมอบอกว่าอาการเจ็บเตือนเป็นการฝึกซ้อมการหดตัวของมดลูกเพื่อให้ปากมดลูกบางลง. แต่ถ้าเจ็บแบบสม่ำเสมอ หรือเจ็บทุกๆ5-10นาที หรือ มีมูลเลือด น้ำคร่ำแตก แสดงว่าเจ็บครรภ์จริงให้รีบมาโรงพยาบาล

บ้านนี้ก้มีอาการแบบนี้เหมือนกันตั้งแต่ 33w ละตอนนี้ได้ 36w แล้วก้ยังไม่ออกมานะแต่ก้เจ็บเตือน ท้องแข็งยุ่เรื่อยๆ แต่ก้ไม่บ่อย

บ้านนี้กำหนดเดือนนี้ แต่เจ็บเตือนตั้งแต่33วีคค่ะ ตอนนี้37+6 ยังนิ่งอยู่ แต่ละคนไม่เหมือนกันแม่ต้องสังเกตุอาการอยู่เสมอจ้า

บ้านนี้34wเหมือนจะเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะท้องแข็งเจ็บถี่บ้างเป็นอยู่ประมาณ2วันตอนนี้36+5ไม่มีวี่แววเลย😥นานๆแข็งไม่เจ็บเลย

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอก็บอกยังไม่คลอดนะคะคุณแม่ แต่ให้ระวังๆหน่อย #กำหนด20พย.จ้าา

บ้านนี้ก็17 พ.ย ค่ะ มีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็พยายามไม่ให้คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

17พย. เหมือนกันค่ะ หมอบอกจะคลอดได้ก็หลังวันที่25ตุลาไปค่ะ สังเกตุอาการอยู่ทุกวันค่ะ

เจ้บเหมือนกันค่ะแม่แต่ยังไม่คลอดเจ้บมาเปนอาทิตแล้วค่ะตอนนี้39วีคพอดีเรยค่ะ

กำหนด12 พย ค่ะ แต่ตอนนี้ 35+4 weeks มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ บ่อยขึ้นด้วย

บ้านนี้มดลุกต่ำมากเสี่ยงคลอดก่อน พยุงตัวไห้เลย37ขึ้น