เจ็บเตือน

บ้านนี้เจ็บเตือน34+6w อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด หมอบอกต้องประคองให้ถึง37w ถึงจะคลอดได้ กำหนด17พ.ย. #พฤศจิกายน มีใครคลอดแล้วบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

กำหนด15พ.ย. ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน มีแต่ท้องแข็งค่ะ

36+5ปวดเตือนเหมือนกันคะอยากแตกมากแล้ว #7พ.ย.

36w แล้วค่ะปวดเตือนบ่อยมาก กำหนดวันที่3 พ.ย

บ้านนี้36week ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

38+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

ตอนนี้ 34+1. เเล้วค้ะ ปวดท้องเหมือนเป็นเม็น มีอาการเสียวที่หัวหน่าวด้วยค้ะ. กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ 37+4d แล้วค่ะ