แม่คนไหนท้องอ่อนๆสัก 5-7weekอยากจะถามว่าแม่ๆเจ็บหน่วงๆท้องกันบ้างไหม

บ้านนี้เจ็บหน่วงตรงท้องน้อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เราปวดท้องหน่วงๆ เป็นพักๆไม่นานนั่งพักก็หาย 7 week

12mo ago

พรุ่งนี้ก็8 week แล้วยังไม่หายเจ็บเลยจ้า